Letas-Giay-Sandal

Công Ty TNHH MTV Quốc Tế LETAS là công ty chuyên cung cấp sỉ, lẻ các sản phẩm Sandal, Dép nổi tiếng tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Trong quá trình thành lập và phát triển, LETAS đã cho ra đời nhiều sản phẩm Sandal và Dép hướng tới đối tượng học sinh, sinh viên, trẻ em và cả người lớn. Khách hàng đã nhìn thấy được sự tâm huyết, tận tâm và chuyên nghiệp của chúng tôi thông qua từng sản phẩm, đó là niềm tin đem đến “Lead To All Success” – Góp phần nâng niu từng bước chân của khách hàng trên toàn quốc.

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm các dòng Sandal và Dép Hot Trend cho giới trẻ. Dòng Sandal bao gồm Sandal thể thao được nhiều bạn trẻ lựa chọn mang đi học và đi chơi với kiểu dáng trẻ trung, năng động thoải mái vận động với đế Sandal chất lượng cao, chống xẹp trong quá trình sử dụng. Dòng Sandal da là dòng phù hợp với những nhân viên văn phòng hoặc những bạn trẻ thích Sandal da thoải mái đi học, đi làm với kiểu dáng sang trọng và lịch sự.

Ngoài ra, Dép cũng là một trong những dòng sản phẩm chiến lược tại LETAS với nhiều kiểu dáng khác nhau. Dóng Dép thể thao là dòng được nhiều bạn trẻ săn đón nhất bởi sự thoải mái và tính thẩm mỹ cao, dễ phối đồ của nó. Và dòng Dép da toát lên vẻ sang trọng, lịch sự và bền bỉ được nhiều nhân viên văn phòng và cả những bậc phụ huynh ưu thích.

LETAS luôn không ngừng đổi mới và học hỏi nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng cao, cũng như mẫu mã đa dạng nhất cho thị trường. Không những thế, chúng tôi còn có kinh nghiệm sâu sắc với nhiều khách hàng, các đại lý lớn với các sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu LETAS.

Công Ty TNHH MTV Quốc Tế LETAS luôn nỗ lực mang đến một thị trường giày, dép sôi động và tuyệt vời nhất, nơi mà bạn có thể yên tâm tạo dáng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Sứ Mệnh

Mang đến những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng để phục vụ nhu cầu khách hàng.

Tầm Nhìn

Sẽ trở thành thương hiệu Sandal, Dép số 1 tại Việt Nam. Bằng cách tung ra thị trường nhiều sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, hợp thời trang, đưa đến sự mới lạ cho khách hàng Việt Nam, vì một mục tiêu duy nhất “Giấc Mơ Giày Việt”.

Giá trị cốt lõi